Nếu bạn là một người nuôi yến thì chắc hẳn loại loa phóng nhà yến không còn quá xa lạ với bạn. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu khi muốn thu hút chim yến vào sinh sống và làm tổ trong nhà yến của bạn. Vậy loa phóng nhà yến là gì? Vai trò của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Loa phóng nhà yến Tìm hiểu và sử dụng đúng cách

Loa phóng nhà yến là gì?

Loa phóng nhà yến là một loại loa được lắp đặt bên ngoài nhà yến, với mục đích giúp thu hút chim yến vào nhà sinh sống và làm tổ. Loa phóng nhà yến thường được sản xuất từ vỏ inox, làm bằng thép không gỉ để đảm bảo chịu được điều kiện sử dụng ngoài trời.

Loa phóng nhà yến được đánh giá là một trong những loại loa có tín hiệu tốt nhất trong việc thu hút chim yến. Với âm thanh dụ chim yến có độ nhạy 106dB (1W/1M), loa phóng nhà yến có thể phát ra những tiếng kêu mô phỏng tiếng chim yến để gọi chim vào nhà. Đặc biệt, loa phóng ngoài trời còn có tác dụng gọi thêm chim con ở lại nhà yến.

Loa phóng nhà yến Tìm hiểu và sử dụng đúng cách

>>> Xem thêm : amply nhà yến

Vai trò của loa phóng nhà yến

Vai trò chính của loa phóng nhà yến là phát ra âm thanh giống tiếng chim yến, để thu hút chim yến bay vào nhà sinh sống và làm tổ trong nhà. Do vậy, người nuôi yến cần đặt loa phóng nhà yến ở vị trí thích hợp, giữa những lỗ ra vào chính của chim yến và cách mái nhà khoảng 75cm. Khi ở khoảng cách từ 1km đến 3,5km, chim yến sẽ bị thu hút bởi âm thanh tự nhiên phát ra của loa. Khi bay đến gần nhà yến, chim yến càng phản ứng với âm thanh đó và được dẫn tới lỗ ra vào, dần dần bay sâu vào bên trong các tầng các phòng trong nhà.

Loa phóng nhà yến Tìm hiểu và sử dụng đúng cách

Địa chỉ cung cấp loa phóng nhà yến uy tín chất lượng nhất tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua loa phóng nhà yến uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM, hãy đến với cửa hàng nuôi yến Nông Nghiệp Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi yến, cửa hàng sẽ giúp bạn tìm được loại loa phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Kết luận

Loa phóng nhà yến là một thiết bị không thể thiếu khi muốn thu hút chim yến vào sinh sống và làm tổ trong nhà yến của bạn. Việc sử dụng loa phóng nhà yến đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút chim yến. Khi mua loa phóng nhà yến, hãy lựa chọn các mẫu loa có độ nhạy cao và chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả thu hút chim yến.Thông qua bài viết trên, chúng ta đã hiểu khái quát về loa phóng nhà yến, vai trò của nó cũng như các mẫu loa phóng được ưa chuộng tại thị trường hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nuôi yến và sử dụng đúng cách loa phóng nhà yến, đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút chim yến vào sinh sống và làm tổ trong nhà yến của bạn.