ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Các loại máy tạo ẩm trên thị trường việt nam

Khi xây dựng nhà nuôi yến, việc tạo ẩm cho nhà yến là vô cùng quan trọng. Vậy tại sao phải làm ẩm nhà yến? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định áp dụng mô hình này vào việc kinh doanh, phát triển kinh tế. Để giải đáp thắc mắc này và tìm hiểu kỹ hơn về cách tạo ẩm nhà yến, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Làm thế nào để tạo ẩm cho nhà yến và để chim yến thích nghi?

Khi xây dựng nhà yến, ngoài việc lắp đặt âm thanh, ánh sáng, … và các thiết bị dẫn dụ, dụ yến về sinh sống và xây tổ thì việc lắp đặt máy tạo ẩm trong nhà yến cũng là điều vô cùng cần thiết. Điều quan trọng không kém, vì môi trường sống là yếu tố quyết định sự thành bại của nhà yến.

xay-dung-nha-yen
Hình ảnh một nhà yến đạt tiêu chuẩn

Môi trường của nhà yến mới xây dựng cần được duy trì ở nhiệt độ chuẩn từ 27 – 29 độ C và độ ẩm từ 75 – 85 để chim yến có thể thích nghi và chọn nơi này làm mơi sinh sống và làm tổ cho mình.

Xem thêm : Lựa chọn mua máy phun sương tưới lan hiệu quả

Máy tạo độ ẩm nhà yến phổ biến nhất hiện nay

Theo kích thước của từng tổ yến, các loại máy tạo ẩm nhà yến phổ biến trên thị trường như sau:

Máy siêu âm: loại máy thông thường dùng cho nhà yến có diện tích lớn hơn 500 mét vuông. Máy siêu âm được cấu tạo gồm toàn bộ máy, hoạt động bằng màn rung thạch anh, tạo thành lớp sương mỏng dọc theo ống nhựa, chạy qua toàn bộ tổ yến, rất tiện lợi, không bị đọng nước trên sàn nhà, và dễ quản lý.

Một thiết bị máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến

Máy ly tâm: Nguyên lý hoạt động của dòng máy này là dùng lực ly tâm của cánh quạt chính để tạo sương, kết hợp với hệ thống đường ống gần nhau có thể hạn chế lượng nước sinh ra nấm mốc, có van. Tự động xả nước cho máy, dễ quản lý nhưng độ phủ không cao

Máy bơm áp lực: Loại máy này sử dụng máy nén áp lực để tạo ra sương mù tự nhiên, nếu kết hợp với hệ thống lọc nước và van tự xả thì chúng có thể hoạt động ổn định.

Máy tạo ẩm nhà yến hiện nay trên thị trường Thiết bị nhà yến Fujitex là một trong những công ty nổi tiếng trong nước cung cấp máy tạo ẩm nhà yến chuyên nghiệp, chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0903709707 một cách tốt nhất Nhận tư vấn và hỗ trợ.

 

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các loại máy tạo ẩm trên thị trường việt nam

Avatar Mobile
Menu Chính x
X