ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Gỗ nhà yến chất lượng cao tại TPHCM giá cả cạnh tranh

Để xây dựng thành công một ngôi nhà yến hoàn chỉnh, gỗ nhà yến được coi là xương sống cho hiệu quả của ngôi nhà yến. Gỗ nhà yến có rất nhiều loại, bạn cần tìm được loại gỗ nhà yến phù hợp nhất, có được công nghệ lắp đặt chuẩn nhất. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD là một trong những nhà cung cấp gỗ nhà yến nổi tiếng hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng có được loại gỗ tốt nhất và phù hợp nhất cho nhà yến của mình.

Tổng quan về các loại gỗ Yến hiện nay

Hầu hết các chủ nhà nuôi yến không có nhiều kiến ​​thức, nhưng muốn tiết kiệm chi phí và kết hợp đơn vị tư vấn không chuyên nghiệp để chạy theo khách hàng nên thường chọn các loại gỗ như gỗ xoan, gỗ dừa, lam hay gỗ dăm, gỗ tếch, ván xi măng làm nhà nuôi chim yến. .

go nha yen chat luong
Có rất nhiều loại gỗ yến trên thị trường

Tuy nhiên, những loại gỗ này tuổi thọ không cao, nếu không được xử lý đúng cách thì mối mọt, nấm mốc, mối mọt, nấm mốc sẽ xuất hiện với số lượng lớn trong nhà, tuy nhiên khi chưa xây nhà yến thì giá gỗ nhà yến sẽ bắt đầu. Đầu hư. Cần biết rằng môi trường độ ẩm bên trong nhà yến luôn ở mức cao. Ngoài ra, giá làm bằng bê tông hiện nay không áp dụng, và nhiều nơi không còn mua loại này nữa.

Xem thêm :Nơi bán thiết bị nhà yến Fujitex giá rẻ chuyên nghiệp

Nhà yến của bạn trước tiên nên chọn loại gỗ cao cấp hơn và hàng đầu được hầu hết các chuyên gia khuyên dùng, đó là nhà yến làm bằng gỗ bạch tùng hoặc cây gỗ marenti đỏ. Đây là những loại gỗ rất lâu đời, chim yến vàng rất thích làm tổ trên 2 loại gỗ này vì chúng được xử lý và tẩm sấy dựa trên công nghệ cực kỳ tiên tiến, có mùi nhẹ và ít nấm mốc hay mối mọt.

Một số nguyên tắc lắp đặt cơ bản của gỗ nhà yến

Trước hết bạn cần nắm vững những nguyên tắc cơ bản khi lắp đặt, ví dụ như cần kiểm tra gỗ để tránh hỏng gỗ, cần mối mọt trước khi lắp đặt nhà yến, cần kiểm tra và xử lý trần nhà trước khi đóng. gỗ để tránh ẩm mốc sau này.

Khi lắp đặt ván gỗ nhà yến, ván gỗ cần cao sát trần nhà. Ván không được quá rộng hoặc quá hẹp để không ảnh hưởng đến hoạt động của chim yến.

go nha nuoi chim yen
Công ty TMD tự hào là địa chỉ cung cấp gỗ nhà yến chất lượng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD là đơn vị cung cấp gỗ nhà yến có tiếng tại TPHCM, giá thành nhà yến hợp lý, phải chăng. Chất lượng gỗ được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD
MST: 0314091047
Hotline: 0903709707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ / C: 131 / 5B, Tô ký, Tổ 29 KP5, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gỗ nhà yến chất lượng cao tại TPHCM giá cả cạnh tranh

Avatar Mobile
Menu Chính x
X