ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Tại sao lắp máy tạo ẩm cho nhà yến?

Phương thức nuôi chim yến là một phương thức có lãi trong những năm gần đây. Do ứng dụng khoa học trong việc nuôi chim yến như lắp đặt hệ thống tạo ẩm, tủ mát và các linh kiện khác nên ngày càng có nhiều chim yến đến xây tổ, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu tại sao cần lắp đặt hệ thống phun sương cho nhà yến.

Phụ kiện nhà yến tạo ẩm giúp tạo ra môi trường nhà yến lý tưởng

Việc duy trì và phát triển đàn yến về số lượng và chất lượng đang là vấn đề nan giải mà nhiều người nuôi yến gặp phải. Vì lý do này, người nuôi yến cần lựa chọn và sử dụng các thiết bị nhà yến đã lắp đặt để phun sương và tạo ẩm giúp yến có môi trường sống tốt.

nha nuoi yen
Hệ thống các linh kiện nhà yến tạo ẩm trong nhà yến

Biên độ nhiệt từ 27 độ C đến 29 độ C, độ ẩm không khí từ 75% đến 85% là môi trường sống tiêu chuẩn của chim yến. Nhiệt độ ở TP.HCM nói chung là từ 31 độ C đến 35 độ C. Để nuôi yến, người nuôi nên trang bị hệ thống “phun sương” đặc biệt.

Xem thêm : Công ty tư vấn và xây dựng nhà nuôi yến chi phi thấp

Tác dụng tuyệt vời của máy tạo ẩm nhà yến

Chức năng chính của hệ thống là tạo đủ hơi nước cho môi trường tương tự như lối sống tự nhiên của chim yến. Nó giúp đảm bảo và duy trì độ ẩm ở mức tối ưu mọi lúc. Hệ thống phun sương của nhà yến cũng đảm bảo cung cấp oxy và xử lý môi trường cho nhà yến, vì nhà yến rất sạch và nhạy cảm với thời tiết và nhiệt độ xung quanh.

Chim yến rất dễ nhìn thấy bên sông hồ, vì có nhiều nước và thức ăn. Máy tạo ẩm nhà yến bổ sung lượng nước cần thiết cho chim yến trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp thu hút một số lượng lớn con mồi, khi chim én về sẽ thu hút thức ăn ưa thích vào nhà để thu hút chim yến.

Máy tạo ẩm phun sương cho nhà yến

Nhiệt độ trong nhà cũng phải thấp hơn nhiệt độ ngoài trời, nên bố trí máy tạo ẩm cho nhà yến ngoài trời trên mái nhà yến để giảm nhiệt độ của mái. Hạ nhiệt độ từ môi trường ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD là một trong những công ty nổi tiếng chuyên phân phối linh kiện hệ thống nhà yến, được nhiều khách hàng tin tưởng tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi và để họ biết thêm về sản phẩm của chúng tôi. Bên em hỗ trợ tốt nhất anh có thể gọi 0903.709.707 bên em liên hệ tư vấn và hỗ trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD
MST: 0314091047
Hotline: 0903709707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ / C: 131 / 5B, Tô ký, Tổ 29 KP5, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tại sao lắp máy tạo ẩm cho nhà yến?

Avatar Mobile
Menu Chính x
X