Không khí khô nóng vào mùa hè ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, các nhà máy xí nghiệp, xe cộ thải ra không khí ngày càng nhiều khói bụi. Hệ thống sương làm mát ra đời và trở thành hiện tượng “hot” bởi những ưu điểm vượt trội. Máy phun sương không tốn kém không chỉ có thể làm mát và cân bằng độ ẩm mà còn ngăn bụi và tiếng ồn. Có thể nói, máy phun sương là “đứa con” của quạt và máy lạnh. Vì quạt có thể làm mát và duy trì độ ẩm nhưng vào những ngày nắng nóng hoặc không gian rộng thì hiệu suất của quạt sẽ không lớn lắm, máy lạnh chủ yếu làm mát trong phòng kín, không đảm bảo độ ẩm. Đồng thời, hệ thống phun sương khắc phục tốt những khuyết điểm của hai thiết bị làm mát này và phát huy hiệu quả những ưu điểm của chúng.

Hệ thống phun sương tạo cảnh quan

Hệ thống phun sương tạo cảnh quan

Xem thêm : Những tính năng nổi bật của máy phun sương quán cafe

Kinh nghiệm khi chọn mua béc phun sương .

Béc phun sương là một bộ phận tạo ra sương mù gồm các hạt giống như sương mù với các kích thước và nồng độ khác nhau. Lựa chọn đúng đầu vòi theo mục đích sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt. Ngược lại, chọn sai béc phun sương sẽ gây ra những tác hại khó lường.

Hao tốn nước và năng lượng

Chọn sai béc phun sương để sử dụng sẽ dẫn đến tiêu thụ nước và điện năng không cần thiết. Ví dụ, khi bạn sử dụng hệ thống phun sương để làm mát nhưng lại chọn đầu phun sương lớn, sẽ tạo ra các hạt sương lớn và dày đặc. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thấm ướt quá nhiều và tiêu tốn một lượng nước và điện năng đáng kể. Do đó, khi chọn vòi phun, hệ thống phun sương tiết kiệm nhất chỉ có thể được sử dụng bằng cách chọn vòi phun thích hợp.

Gây ẩm ướt quá mức cho không khí

Như đã nói ở trên, khi bạn chỉ cần không gian làm mát mà chọn béc phun sương giá rẻ lớn sẽ gây ra hiện tượng ẩm ướt quá mức. Giọt sương sau khi sinh ra quá lớn sẽ bị nhiệt chuyển hóa thành hơi nước, gây đọng nước trên vật. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ làm hỏng đồ đạc trong nhà. Hơn nữa, độ ẩm quá cao còn có thể khiến vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Béc phun sương

Béc phun sương 

Xem thêm : Các loại máy phun sương,hệ thống phun sương trên thị trường hiện nay

Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhiều người khi sử dụng máy phun sương. Nhiều khách hàng phản ánh rằng, hệ thống phun sương của mình không đạt hiệu quả như quảng cáo. Máy phun sương không đủ làm mát, không dập được bụi hoặc không đủ lượng nước để đáp ứng cho cây trồng. Có 2 nguyên nhân gây nên tình trạng trên đó là chọn sai vòi phun sương hoặc máy bơm phun sương. Trước tiên, chúng ta sẽ tìm ra giải pháp giải quyết nguyên nhân do chọn sai béc phun sương.

Trên đây là những gợi ý cơ bản để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn Béc phun sương đúng đắn và phù hợp nhất. Lựa chọn béc phun sương làm mát phù hợp không chỉ giúp phát huy hiệu quả tối đa mà còn đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của máy. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi có đầy đủ hiểu biết về sản phẩm mà mình định sở hữu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
MÁY PHUN SƯƠNG FUJITEX
MST: 0314091047
Hotline: 0903709707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ / C: 131 / 5B, Tô ký, Tổ 29 KP5, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh