Đối với đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, các thiết bị làm mát luôn được nhiều người săn lùng. Bạn đã chọn được giải pháp làm mát cho ngôi nhà, cơ sở kinh doanh, nhà xưởng của mình chưa? Nếu không, hệ thống phun sương cao áp ống đồng là giải pháp làm mát tốt nhất của bạn. Có thể nói, hệ thống phun sương cao áp được biết đến với chức năng làm mát hiệu quả, bên cạnh nhiều lợi ích thiết thực khác, đồng thời, hệ thống phun sương cao áp ống đồng sẽ được cải tiến, có nhiều ưu điểm tối ưu hơn. Vậy hệ thống phun sương cao áp ống đồng mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Máy phun sương cao áp
Hệ thống Máy phun sương cao áp

Tìm hiểu chi tiết về hệ thống phun sương cao áp .

Hệ thống phun sương cao áp là gì?

Hệ thống phun sương cao áp là một thiết bị làm mát hiện đại bao gồm máy phun sương cao áp và các linh kiện phun sương liên quan. Thông thường, các linh kiện phun sương đi kèm bao gồm: Béc phun sương, van khóa, các đầu nối, bình lọc phun sương,….

Hệ thống phun sương cao áp được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Đặc biệt, các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hầu như đều có sự góp mặt của hệ thống làm mát hiện đại này.

Hệ thống máy phun sương cao áp
Máy phun sương cao áp

Cách lắp đặt hệ thống phun sương cao áp đúng chuẩn

Thông thường, khi mua máy phun sương cao áp tại các cơ sở cung cấp máy phun sương uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt máy phun sương chi tiết và chu đáo nhất. Nếu bạn đang muốn tự lắp đặt hệ thống phun sương cao áp chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ combo máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng bao gồm adapter phun sương và các vật tư phun sương cần thiết.

+ Bước 2: Chọn nguồn nước (Đảm bảo vệ sinh) sẽ nối với máy phun sương, lắp van khóa nước và bình lọc phun sương vào nguồn nước được chọn.

+ Bước 3: Nối dây PE phun sương từ bình lọc nước đến máy bơm phun sương, thông qua các dây dẫn để dẫn nước từ máy bơm đến các béc phun sương.

+ Bước 4: Lắp các béc đầu, béc giữa và béc cuối ở vị trí thích hợp để tạo thành hệ thống phun sương cao áp hoàn chỉnh.

+ Bước 5: Vận hành hệ thống phun sương trước khi sử dụng, kiểm tra xem có chỗ nào rò rỉ nước hay không để hoàn thành việc lắp đặt hệ thống phun sương cao áp đúng chuẩn.

Xem thêm :  Béc phun sương

Nếu bạn đang băn khoăn về việc hệ thống phun sương cao áp ở đâu để được giá rẻ và chất lượng thì hãy đến ngay với Công ty máy phun sương Fujitex. Fujitex là công ty chuyên phân phối máy phun sương cao áp và linh kiện máy phun sương chính hãng. Công ty luôn hoạt động với phương châm hàng đầu là uy tín và chất lượng.

Máy phun sương cao áp
Máy phun sương cao áp cho quạt phun sương

Máy phun sương Fujitex và những ưu đãi hấp dẫn

Giá bán máy phun sương tại Fujitex vô cùng hợp lý, thường xuyên có chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm máy phun sương và linh kiện phun sương đều là hàng chính hãng 100% và được bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Ngoài ra, Máy phun sương Fujitex còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn để bạn có thể chọn được máy phun sương nói chung và béc phun sương nói riêng phù hợp nhất.

Trên đây là những gợi ý cơ bản để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn máy phun sương cao áp đúng đắn và phù hợp nhất. Lựa chọn máy phun sương cao áp phù hợp không chỉ giúp phát huy hiệu quả tối đa mà còn đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của máy. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi có đầy đủ hiểu biết về sản phẩm mà mình định sở hữu nhé!

Công Ty Máy Phun Sương Fujitex

Địa chỉ: 31/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 ,Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Fujitex.vn@gmail.com

Hotline: 0903709707