ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Lắp đặt máy phun sương tưới lan tạo ẩm hiệu quả

Phong lan là một trong những loài hoa được ưa chuộng nhất hiện nay, việc chăm sóc hoa cũng được chúng ta quan tâm, kể cả bón phân, cắt tỉa, phun thuốc… đặc biệt là tưới nước. Để đảm bảo lượng nước tưới, đảm bảo nhu cầu nước của cây trồng, giảm bớt khối lượng công việc của con người, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm hệ thống phun sương tưới lan. Vì vậy, bạn có thể thấy lợi ích của nó.

Hệ thống phun sương tưới lan tự động

Nhằm mang đến khát vọng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi đã nghiên cứu và nhập khẩu những dòng sản phẩm tốt nhất đến với bà con nông dân. Tôi tin rằng với hướng dẫn làm hệ thống phun sương tưới lan tự động hay bán tự động sẽ giúp bà con giải quyết được vấn đề tưới tiêu hiện nay.

he-thong-phun-suong-tuoi-lan
Hệ thống máy phun sương tưới lan tự động

Đối với công tác tưới tiêu, Trung tâm Khuyến nông TP.HCM khuyến cáo bà con nên sử dụng phương pháp tưới phun, sẽ cho hiệu quả cao hơn so với cách tưới thông thường. Giải pháp sử dụng hệ thống tưới phun sương tưới lan được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí điện nước, nhân công và thời gian lao động tốt nhất hiện nay.

Phong lan là loại cây cần nhiều nước và thích hợp với môi trường có độ ẩm cao nên trang bị hệ thống phun sương cho lan là giải pháp tốt nhất.

Nước vào được nén bằng áp suất cao thông qua các đầu phun được thiết kế đặc biệt và trở thành sương nước dạng hạt nhỏ siêu mỏng, có thể dễ dàng khuếch tán ra môi trường không khí nóng xung quanh. Khi bay hơi nhanh, nó sẽ hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ xung quanh, tạo môi trường mát mẻ cho vườn lan.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng tưới phun sương cho cây trồng. Vì vậy, trước đây, nhiều gia đình đã sử dụng máy phun sương tưới lan trong vườn nhà, cho hiệu quả tốt. Nó giúp tiết kiệm nhân công và nước, và giảm chi phí sản xuất hoa lan so với việc tưới thủ công. Đặc biệt do độ ẩm trong vườn đều nên chất lượng hoa tốt hơn.

Ưu điểm của hệ thống phun sương:

+ Giảm khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch và mùa nóng.
+ Khả năng tạo và duy trì độ ẩm cho một cây khỏe mạnh.
+ Nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.
+ Chống sự phá vỡ kết cấu đất.
+ Kiểm soát mội trường: làm mát và ngăn bụi.
+ Nâng cao hiệu quả ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh.

Không riêng về lan mới cần hệ thống phun sương mà tất cả các hệ thống cây trồng khác cũng có thể áp dụng biện pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau , cây cảnh , hoặc làm mát chuồng trại, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ
MST : 0314091047
Hotline: 0903.709 707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ/C: 131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 ,
Thành Phố Hồ Chí Minh.
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lắp đặt máy phun sương tưới lan tạo ẩm hiệu quả

Avatar Mobile
Menu Chính x
X