Gỗ nhà yến có rất nhiều loại, vậy làm sao để chọn được loại gỗ yến phù hợp? Và chọn gỗ làm vật liệu xây nhà nuôi yến có phải là tốt nhất? Cả gỗ và bê tông đều có những ưu điểm riêng, vì vậy bạn cần biết cách đáp ứng nhu cầu của nhà yến mà bạn xây dựng và lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp cho nhà yến. Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin giải đáp vấn đề trên nhé!

Cần chú ý điều gì khi chọn báo giá xây dựng nhà yến?

Chim yến yêu thiên nhiên, và chúng cũng mang nhiều tập tính tự nhiên. Vì vậy, lựa chọn gỗ xây nhà nuôi yến là vô cùng hợp lý, có thể tạo ra môi trường sống tự nhiên nhất.

 Chon-go-nha-yen-nhu-the-nao-Co-nen-xay-nha-yen-bang-go-khong

Chọn gỗ nhà yến chất lượng cao để tạo ra nhà yến hoàn hảo

Độ dày của gỗ nhà yến không được nhỏ hơn 2cm, và độ dày gỗ thích hợp nhất là 3cm. Nếu dày quá, khi chim đậu xuống sẽ làm rung gỗ, làm chim sợ hãi, ảnh hưởng đến tổ và chim non. Đồng thời, trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh và cung cấp các loại ván gỗ nhà yến nên bạn cần tìm hiểu kỹ khi quyết định mua để đảm bảo hàng hóa mình nhận được là gỗ chất lượng cao.

Mua gỗ nhà yến không khó nhưng để chọn được loại gỗ phù hợp và chất lượng lại khá khó. Một số loại gỗ bạn có thể lựa chọn là bạch đàn và bạch đàn.

Xem thêm : Có nên sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp giá rẻ?

Cần chú ý điều gì khi lựa chọn gỗ nhà yến cao cấp?

Ngoài việc lựa chọn vật liệu xây dựng nhà nuôi yến phù hợp, khi thi công nhà nuôi yến cũng phải quan tâm đến các thiết bị được trang bị bên trong. Ví dụ, điều quan trọng là phải chọn một thiết bị phun sương để đảm bảo các yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm của tổ yến.

Máy phun sương Fujitex là một trong những nhà cung cấp máy móc, phụ kiện liên quan đến phun sương uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. Ngoài ra còn có các chi nhánh ở các tỉnh lân cận. Từ chuyên gia tư vấn đến người lắp đặt, đội ngũ nhân viên đều biết tất cả về thiết bị phun sương.

Chon-go-nha-yen-nhu-the-nao-Co-nen-xay-nha-yen-bang-go-khong-1

Máy phun sương chất lượng cao tổ yến bằng gỗ

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm gỗ nhà yến hay tủ gỗ yến sào chất lượng cao mà không tốn kém thời gian và tiền bạc thì hãy đến với chúng tôi. Máy phun sương Fujitex sẽ là cơ sở luôn đồng hành cùng người nuôi chim yến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Máy phun sương Fujitex
MST : 0314091047
Hotline: 0903709707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ/C: 131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 ,Thành Phố Hồ Chí Minh