ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Bộ phun sương cho quạt có ưu điểm và nhược điểm gì?

Bộ phun sương cho quạt là một sản phẩm làm mát rất được nhiều người tin dùng trong những năm gần đây. Đây là một sản phẩm với vai trò chú yếu là làm mát. Thông qua việc giảm nhiệt độ môi trường và còn tăng độ ẩm không khí. Hơn nữa, thiết bị này rất an toàn đối với sức khỏe làn da cũng như hệ hô hấp của người sử dụng. Nhưng thực tế có phải nó chỉ toàn ưu điểm hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Bộ phun sương cho quạt là gì?

Trong thực tế, sau khi trải qua một quá trình vận hành, quạt máy sẽ có thể tự sản sinh ra nhiệt.Thiết bị này có thể thổi ra những luồng gió nóng làm không khí xung quanh thiết bị càng có thể trở nên nóng hơn.

Do đó một giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất được đưa ra nhằm tạo công dụng làm mát. Chính là lắp đặt bộ máy phun sương cho quạt. Thiết bị này sẽ cho phép thiết bị quạt thông thường tăng độ ẩm trong không khí. Không chỉ đơn thuần là để thổi gió như trước đây.

Bộ phun sương cho quạt

Ưu điểm của bộ phun sương cho quạt

Sử dụng với nhiều khu vực khác nhau

Sản phẩm phun sương cho quạt sẽ chỉ được sử dụng khi được lắp đặt kèm với quạt máy.

Nhờ thiết bị bộ phun sương cho quạt này, người dùng có thể sử dụng đối với nhiều khu vực mình mong muốn. Các khu vực nhà dân, những cửa hàng, các chuồng trại và nhà xưởng. Với diện tích chỉ từ vài mét vuông thậm chí cho đến cả hàng trăm mét vuông. Thông qua việc ứng dụng các đầu phun ở các vị trí đã được lựa chọn.

bộ phun sương cho quạt

 Khả năng làm mát nhanh chóng, duy trì độ ẩm, tốt cho sức khỏe

Sản phẩm bộ phun sương cho quạt có khả năng làm mát nhanh chóng cũng như vô cùng hiệu quả. Đồng thời, thiết bị sản phẩm bộ phun sương cho quạt cũng có lợi cho người sử dụng. Vì chúng giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lên đến 75% so với khi sử dụng thiết bị điều hòa nhiệt độ thông thường.

Bên cạnh đó, với vai trò duy trì độ ẩm của mình trong không khí, bộ phun sương này cũng giúp người dùng tránh bị mất nước. Đặc biệt giảm hẳn tình trạng khô da, có tác động tiêu cực tới sức khỏe con người.

bộ phun sương cho quạt

Gọn nhẹ, dễ lắp đạt, giá thành rẻ

Một bộ phun sương cho quạt thông thường được cấu tạo thành từ một bộ lọc, những đầu béc với dây dẫn (PE) tương đối gọn nhẹ cũng như lắp đặt một cách dễ dàng. Thế nhưng, phụ thuộc vào diện tích của gia đình mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng số đầu béc sao cho phù hợp.

Như vậy, chỉ với chi phí rất ít mà người sử dụng đã có thể sở hữu cho mình một bộ phun sương cho quạt.

Những lưu ý mà bạn nên nắm rõ khi lắp máy phun sương cho quạt

Để có được hiệu quả tối ưu sử dụng quạt với bộ phun sương cần nắm rõ những quy tắc sau:

  • Không được hướng quạt về một hướng trong thời gian dài. Nó sẽ làm cho toàn bộ vùng đó bị ướt sũng. Chúng ta nên cho quạt quay và làm cho những hạt sương được phát tán vào không khi và dễ dàng hạ nhiệt được căn phòng.
  • Nước qua hệ thống phải được xử lý lọc trước khi cho vào đường ống. Việc lọc nước qua bộ xử lý lọc sẽ bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng. Khi những hạt nước có chứa vi khuẩn thông qua lọc được phun ra tràn lan thì đây sẽ chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây bênh sinh sối và phát triển. Đặc biệt khi dùng phun sương cho những ai có sức đề kháng kém. Nhất là trẻ nhỏ và người già thì nguy hại vô cùng.
  • Sử dụng nguồn nước đã qua lọc thì nó sẽ góp phần giúp cho thiết bị phun sương tránh khỏi những vấn đề như là tác nghẽn béc phun sương. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy.
  • Cần vệ sinh máy định kỳ. Phải lau chùi và thực hiện những công việc như xử lý sạch cặn ở béc phun gây tắc. Ngoài ra thì một điều quan trọng nữa chính là phải lau chùi hết toàn bộ đường ống dẫn cũng như là mô tơ của máy.
  • Trong quá trình sủ dụng, chúng ta nên lau chùi sạch sẽ bồn đựng nước. Nếu như chủ quan thì bồn đựng nước sẽ chứa đầy vi khuẩn. Vô tình làm cho nguồn nước đưa vào không khí bị nhiễm bẩn.

Liên hệ lắp đặt bộ phun sương cho quạt

Mọi thắc mắc liên quan đến bộ máy phun sương cho quạt cần được tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0903709707

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, mua bán, lắp đặt thiết bị hệ thống thiết bị phun sương làm mát, tưới lan, tưới rau mầm, trồng giá, trồng nấm, nuôi chim yến,…

Nếu quý khách hàng cần tư vấn về thiết bị phun sương hãy liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Máy Phun Sương Fujitex

Địa chỉ: 131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 ,Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Fujitex.vn@gmail.com

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ phun sương cho quạt có ưu điểm và nhược điểm gì?

Avatar Mobile
Menu Chính x
X