Dung dịch nhà yến là một sản phẩm rất quen thuộc và có thể coi là người bạn đồng hành của những người nuôi yến. Là loại phân bón cho cây, dung dịch đóng vai trò rất quan trọng trong việc nuôi yến, tạo môi trường và điều kiện phát triển tốt nhất cho yến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết những lợi ích của giải pháp này và cách sử dụng nó một cách hiệu quả.

Loại dung dịch yến nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay?

Nói đến dung dịch nhà yến , hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu được bày bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp tùy theo tình trạng tổ yến mới hay cũ, tổ yến nhiều hay ít, tốc độ phát triển.

Swiftlet booster
(dòng dung dịch pw super)

Cái tên siêu dung dịch pw super không còn xa lạ, đối với dòng dung dịch nuôi yến này thì lợi ích chính mà nó mang lại chủ yếu là đối với nhà yến đã hoạt động được một thời gian, vì giúp tăng khả năng ở lại làm tổ. . Con chim non. Ngoài ra, còn có những công dụng cơ bản như dẫn dụ chim yến.

Giải pháp tăng cường chuồng nuôi yến cũng được nhiều người nuôi chim biết đến vì mang lại hiệu quả cao cho người mới nuôi chim yến. Nó không chỉ có thể khử mùi xi măng, mà còn có mùi đặc biệt, và còn có thể tạo ra mùi bầy đàn, có thể thu hút yến về xây tổ trong các nhà yến mới.

Xem thêm : Lý do tại sao nhà yến cần được bảo dưỡng thường xuyên

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dung dịch nhà yến.

Để phát huy hết công dụng của dung dịch yến sào, chúng ta cần có cách sử dụng đúng cách. Tùy từng loại dung dịch sẽ có những cách sử dụng khác nhau.

Đối với pw super, lắc kỹ trước khi sử dụng. Pha với nước theo tỷ lệ 1: 1 và phun 20 ngày / lần. Chú ý không xịt vào ván làm tổ mà chỉ xịt vào tường cách mặt sàn khoảng 2m và ván xuống khoảng 0,5m.

Đối với thuốc tăng cường chim yến, pha với nước sạch theo tỷ lệ 1: 2 và phun nước vào cửa ra vào, giếng trời, phòng và tường cách gỗ làm tổ 30 cm.

dung dich nha yen
Bạn nên sử dụng dung dịch nhà yến đúng cách

Máy phun sương Fujitex là cái tên đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà yến cũng như dung dịch nhà yến chính hãng, chất lượng. Lựa chọn TMD bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Máy phun sương Fujitex
MST : 0314091047
Hotline: 0903709707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ/C: 131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 ,Thành Phố Hồ Chí Minh