ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Khi xây dựng nhà yến cần những thiết bị gì ?

Sau khi nhà yến được thiết lập xong, việc cần làm tiếp theo là lắp đặt các thiết bị nuôi yến để tạo môi trường sống thích hợp cho chim yến và thu hút chim yến về xây tổ. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những thiết bị cần thiết cho nhà yến.

Thiết bị nuôi yến – Loa dẫn dụ chim yến

LOA PHONG DON
Loa dẫn dụ chim yến về làm tổ

Việc sử dụng loa trong nhà yến là rất cần thiết để dẫn dụ chim yến về xây dựng nhà yến, vì thời gian đầu xây dựng nhà yến chưa có đàn yến. Loa đặt trong nhà yến có tác dụng phát âm thanh để thu hút chim yến. Khi Swiftlet nghe thấy âm thanh này, nó sẽ nhầm nó với tiếng gọi của một người bạn đồng hành, vì vậy nó sẽ bay theo hướng phát ra âm thanh. Để có âm thanh trung thực nhất, bản thân chất lượng của loa là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra, loa cũng cần được chú ý về mặt công suất, vì nó cần hoạt động liên tục để đạt được hiệu quả tối đa.

Xem thêm : Tại sao không thể xây dựng nhà yến mà không có máy phun sương?

Thiết bị nuôi yến – Máy phun sương cho nhà yến

may tao am loai 2 vi
Máy phun sương cho nhà yến

Để chim yến có thể sống lâu dài trong nhà yến mà không bỏ đi nơi khác thì môi trường sống của chúng trong nhà yến là vô cùng quan trọng. Nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến phải được duy trì ở mức thích hợp nhất cho yến sinh sống và làm tổ. Muốn vậy, chủ đầu tư nên lắp đặt các thiết bị Nhà yến. Các thiết bị phun này sẽ giúp nhà yến duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Thiết bị nuôi yến – Hóa chất cho nhà yến

Để giữ chân chim yến và thu hút chim yến khác về làm tổ thì bạn cần phải làm sao cho môi trường sống trong nhà yến phải gần giống với môi trường ngoài tự nhiên nhất. Vì vậy ngoài việc sử dụng các hệ thống âm thanh và hệ thống phun sương thì bạn nên sử dụng thêm các hóa chất để tạo mùi cho nhà yến, việc này sẽ giúp thu hút được nhiều chim yến về làm tổ hơn đấy.

Thiết bị nhà nuôi yến kể trên là những thiết bị quan trọng trong nhà yến, hầu như ai nuôi yến cũng nên lắp đặt và sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị nuôi chim yến, với các mẫu mã và công năng hoạt động khác nhau. Trong số đó, Máy phun sương Fujitex là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị nhà yến uy tín, chất lượng. Nếu khách hàng muốn biết về sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể liên hệ qua hotline: 0903709707 để được tư vấn và hỗ trợ.

BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khi xây dựng nhà yến cần những thiết bị gì ?

Avatar Mobile
Menu Chính x
X