ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY PHUN SƯƠNG-THIẾT BỊ NUÔI YẾN

Tìm mua máy phun sương nhà yến giá rẻ

Bạn cần tìm máy phun sương nhà yến mới xây hoặc muốn thay thế hệ thống máy phun sương cho nhà yến đã sử dụng lâu, đã cũ, hư hỏng. Bạn cần một địa chỉ uy tín để mua được chiếc máy tốt nhất, đáng mua nhất. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương chất lượng cao tại TP.HCM.

Làm thế nào để chọn một máy phun sương cho nhà yến?

phun suong nha yen
Hướng dẫn cách chọn máy phun sương nhà yến

Trước đây, việc nuôi yến nếu không có máy phun sương không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là tạo môi trường sống nhân tạo lý tưởng cho chim yến. Tuy nhiên, khi máy phun sương ra đời, được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi, nó dường như trở thành thiết bị không thể thiếu trong việc tạo môi trường độ ẩm thích hợp cho chim yến.

Bạn nên chọn máy phun sương cho nhà yến, có thể duy trì nhiệt độ tốt khoảng 28 độ C và độ ẩm cao khoảng 80%. Vì vậy, cần chọn máy phun sương giúp cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến để tạo ra các hạt sương li ti giúp làm mát, giảm bớt cái nóng oi bức của thời tiết nắng nóng.

Loại máy phun sương nhà yến hiện nay vận hành tự động nhờ bộ điều nhiệt, khi nhiệt độ tăng trên 29oC, máy sẽ tự động khởi động và dừng khi nhiệt độ trở lại tiêu chuẩn. Máy tạo độ ẩm nhà yến cũng được vận hành khi độ ẩm thấp thông qua Hệ thống kiểm soát thủy lực (Hydrostat), máy chạy và dừng khi độ ẩm tăng lên đến một tiêu chuẩn phù hợp.

Xem thêm : Các đề xuất để mua loa nhà yến tiết kiệm chi phí nhất

Máy phun sương nhà yến được ưa chuộng

Nói đến máy phun sương tốt thì không thể không nhắc đến cái tên máy phun sương gà TD-5500. Đây là máy phun sương nhà yến được sản xuất tại Đài Loan, chức năng chính của nó là tạo ẩm cho nhà yến. Nhà yến, đặc biệt máy còn có chức năng tiệt trùng giúp làm sạch môi trường làm tổ yến và tạo điều kiện cho chim yến phát triển tốt nhất.

maytaoamnhayen
Máy phun sương gà cho nhà yến giá tốt tại Fujitex

Ngoài ra, còn có nhiều loại phun sương nhà yến khác cũng được nhiều người nuôi yến lựa chọn. Vì vậy, để có thể lựa chọn được một chiếc máy phun sương tốt nhất thì bạn nên cân nhắc về nhu cầu của mình.

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín đóng vai trò quan trọng giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD chuyên cung cấp máy phun sương nhà yến chất lượng cao, giá rẻ được khách hàng tin dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP LÀM MÁT TMD
MST : 0314091047
Hotline: 0903709707
Email: Fujitex.vn@gmail.com
Đ/C: 131/5B ,Tô ký ,Tổ 29 KP5 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 ,Thành Phố Hồ Chí Minh
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tìm mua máy phun sương nhà yến giá rẻ

Avatar Mobile
Menu Chính x
X